Dây an toàn chất lượng 4-Safe Đài Loan cho mùa tết

Ngày nay, các công trình mọc lên càng nhiều, cùng với đó là đòi hỏi về an toàn trong lao động xây dựng của các nhà đầu từ trong và ngoại nước. Mỗi lần sơ suất về an toàn trong lao động đều để lại những hậu quả nặng nề đối với nhà đầu tư và cả những người lao động. Nhẹ thì bị thương bên ngoài, gây thiệt hại chủ yếu về tài chính và thời gian. Những thiệt hại này có thể bù đắp bằng tiền, nhưng nếu không may bị thương vong về tính mạng thì sẽ dẫn tới những hậu quả vô cùng nghiêm trọng, trước mắt là một sinh mạng bị mất đi để lại những đau buồn thương tâm cho người thân. Sau đó là thiệt hại về tiền bạc, tài chính, những tổn thất này thương là do các nhà đầu tư, các doanh nghiệp phải chịu. Còn một điều nữa mà các nhà đầu tư cần lưu ý đó là sẽ bị các cơ quan chức năng chú ý, giám sát khắt khao hơn về độ an toàn trong lao động, một số trường hợp có thể đình chỉ thi công. 

Dây an toàn chất lượng 4-Safe Đài Loan cho mùa tết

Dây an toàn chất lượng 4-Safe Đài Loan cho mùa tết

Và điều cuối cùng đó là những yếu tố về tâm linh, phong thủy, không một doanh nghiệp, công ty nào muốn mua một căn nhà hay một cửa hàng, gian hàng mà trước đó đã có người mất ở đó. Với người VIệt, trong văn hóa tâm linh việt nam thì nếu chẳng may mua phải căn nhà như thế thì công việc làm ăn rất khó phất lên, hoặc tệ hơn hết là làm ăn sẽ không được như ý muốn. Và đương nhiên, cũng có nhiều trường hợp không để ý lắm đến vấn đề đó, nhưng đề phòng thì vẫn hơn.

Dây an toàn chất lượng 4-Safe Đài Loan cho mùa tết

Dây an toàn chất lượng 4-Safe Đài Loan cho mùa tết

Chúng tôi, Công ty TNHH Bảo Hộ Lao Động Garan, đơn vị cung cấp các mặt hàng bảo hộ lao động với hơn 14 năm kinh nghiệm, xin giới thiệu tới quý khách về dây an toàn chất lượng 4-Safe Đài Loan...Với thiết kế sợi dây đai mềm, Cường độ chịu lực lên tới hơn 800kg, giúp cho người mang có cảm giác an toàn, vững chắc,  thoải mái khi phải sử dụng trong thời gian dài. Đặc biệt không bị đau nếu treo lơ lửng trên cao trong thời gian lâu.

Dây an toàn chất lượng 4-Safe Đài Loan cho mùa tết

Dây an toàn chất lượng 4-Safe Đài Loan cho mùa tết

Với thiết kế thép đúc chịu được lực 800kg, có các loại khóa to, khóa nhỏ. Số lượng móc khóa có thể 1 hoặc 2 cái có thể giúp cho người dùng nhiều lựa chọn loại khóa phù hợp với những môi trương khác nhau. Ví dụ như khi làm việc với dàn giáo, đòi hỏi khản năng di chuyển nhiều và linh hoạt nên chúng ta  cần chọn những loại dây an toàn 2 móc lớn, còn đối với khi làm việc với các cột điện nhỏ 220v độ di chuyển ít và thời gian dài, chúng ta lại nên chọn loại dây an toàn chất lượng một móc nhỏ. Ngoài ra để an toàn hơn, chúng ta nên chọn những loại dây an toàn chất lượng có chức năng giảm sốc. Với loại dây đặc biệt này, sẽ giúp cho người sử dụng giảm những chấn thương về cốt sống nếu chẳng may xảy ra tai nạn.

 

Xem thêm các mẫu dây đai an toàn khác tại đây: https://pro-pro.com.vn/day-dai-an-toan

 

HÃY GỌI NGAY >>096 828 11 68<< ĐỂ CÓ GIÁ SỶ CỰC TỐT VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN

CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG GARAN

Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, P9, Phú Nhuận, TPHCM 

Điện thoại: 028. 3997 38 44 - Hotline: 0968.28.11.68

Fax: 028. 3997 38 45

Email: info@garan.com.vn - garanco.vn@gmail.com

Prev

Giá bán dây an toàn được quy định bởi những yếu tố nào ?

Next

dây đai an toàn toàn thân nhập khẩu, giá tốt, chất lượng cao