Dây đai an toàn cho thợ điện giá rẻ

Tại Việt Nam, cứ bước vào mùa hè, mùa mưa là xuất hiện những thiên tai như: hạn hán, bão, lũ lụt từ trên thượng nguồn chảy về, …. làm ảnh hưởng đến sinh hoạt và sản xuất và canh tác của người dân.
 
Nắm bắt được những điểm yếu đó, các cấp các ngành điện lực đang rất tích cực sửa chữa và thay mới đường dây điện, đảm bảo an toàn lưới điện cho người dân vào những mùa mưa bão.
 
 
Để tránh những rủi ro trong ngành điện lực, các công ty, doanh nghiệp điện đã có những thiết bị an toàn cho người lao động như: quần áo bảo hộ, mũ bảo hộ, giày bảo hộ, găng tay bảo hộ, dây đai an toàn 003,… cho người thợ điện.
 
Vào thời điểm ngày hè nắng nóng cao điểm nhưng với những người thợ điện thì họ vẫn làm việc không mệt mỏi treo mình với thiết bị dây an toàn A3 cho thợ điện để sửa chữa và lắp ráp đường dây.
 
Dây an toàn 003 cho thợ điện là dây chuyên dụng để làm việc trên cao, môi trường khắc nghiệt ngoài trời. Nó như một người bạn tâm giao bên cạnh người thợ điện, bảo vệ họ trong quá trình làm việc. 
 
day-dai-an-toan-cho-tho-dien-gia-re
 
Những chiếc dây an toàn 003 cho điện lực mà người thợ điện hay sử dụng đó nó được sản xuất từ đâu và có đặc điểm gì nổi bật? Thiên Bằng sẽ giúp các bạn hiểu thêm về loại dây này.
 
* Dây an toàn 003 là sản phẩm thuộc nhà sản xuất Hòa Bình, nó được làm từ sợi hữu cơ tổng hợp, độ dày của dây đai an toàn 003 vào khoảng 5mm đảm bảo chắc chắn cho người lao động khi sử dụng.
 
* Thiết bị dây 003 có một đầu là móc giá để giữ cố định tại một điểm, còn một đầu được thiết kế để ôm sát vào người, giúp người thợ điện cân bằng, dù có gặp sự cố gì cũng an toàn đến tính mạng. Bởi trọng tải của dây an toàn 003 cho điện lực có thể tải được từ 1000kg đến 1200kg.
 
day-dai-an-toan-cho-tho-dien-gia-re
 
Nếu bạn là người mới làm quen với môi trường điện lực và chưa biết sử dụng dây an toàn như nào hãy làm theo các bước sau để thắt đai an toàn nhất nhé!
 
B1: Chốt dây đai phần thân, cài khóa cẩn thận và kiểm tra lại lần 2.
 
B2: Phía móc khóa gắn đầu còn lại cũng cần phải kiểm tra kỹ lưỡng đề phòng từ gốc. Bạn nhớ là không nên để quá rộng hoặc quá chặt khi thắt dây an toàn vì nếu thắt chặt quá sẽ khó chịu trong khi làm việc.
 
 Bảo hộ lao động Garan xin gửi lời chúc các bạn làm việc hiệu quả khi sử dụng dây an toàn A3 trong công việc thợ điện nhiều vất vả đem lại ánh sáng cho người dân.
Vì sức khỏe của người lao động, các doanh nghiệp hãy trang bị cho người công nhân những thiết bị bảo hộ lao động an toàn nhất.
 
Garan, đơn vị chuyên phân phối các trang thiết bị bảo hộ lao động trong đó có dây an toàn hòa bình A3 với số lượng lớn, luôn đảm bảo an toàn và chất lượng tuyệt đối.
 
Hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng trên hệ thống website khi các bạn cần dây an toàn A3 cho thợ điện và nhiều sản phẩm bảo hộ lao động khác.

 

 

Xem thêm các mẫu dây đai an toàn khác tại đây: https://pro-pro.com.vn/day-dai-an-toan

 

HÃY GỌI NGAY >>096 828 11 68<< ĐỂ CÓ GIÁ SỶ CỰC TỐT VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN

CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG GARAN

Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, P9, Phú Nhuận, TPHCM 

Điện thoại: 028. 3997 38 44 - Hotline: 0968.28.11.68

Fax: 028. 3997 38 45

Email: info@garan.com.vn - garanco.vn@gmail.com

Prev

dây đai an toàn toàn thân nhập khẩu, giá tốt, chất lượng cao

Next

dây đai an toàn cho xây dựng